Đa dạng dòng xe

Xe Sài Gòn cung cấp đa dạng các dòng xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ, xe limousine, xe giường nằm đời mới từ cao cấp đến bình dân. Giúp quý khách dễ dàng lựa chọn được dòng xe phù hợp.

Giá cả phải chăng

Xe Sài Gòn không cam kết mức giá cho thuê xe rẻ nhất thị trường, nhưng chúng tôi cam kết chất lượng nhất so với giá tiền mà quý khách bỏ ra để sử dụng dịch vụ.

Khuyến mãi hấp dẫn

Không chỉ cung cấp mức giá cho thuê xe canh trạnh. Xe Sài Gòn còn có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết của công ty.

Dịch vụ cho thuê xe

Xe Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Đa dạng các dòng xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ đời mới.

iconita1

Thuê xe du lịch

Xe Sài Gòn khẳng định mình chính là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tại TPHCM chất lượng hàng đầu mà quý khách hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

iconita4

Xe đưa đón sân bay

Với dịch vụ thuê xe đón tiễn xe đưa đón sân bay bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề trễ giờ bay. Chỉ sau một cuộc gọi đến Xe Sài Gòn, hành trình của bạn có thể bắt đầu.

iconita2

Thuê xe theo tháng

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo tháng tại Xe Sài Gòn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, cũng như thời gian khi di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác

service background car

iconita3

Thuê xe hoa cưới

Dịch vụ cho thuê xe hoa cưới tại Xe Sài Gòn không ngừng phát triển giúp các cặp đôi có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời giàu ý nghĩa trong ngày trọng đại.

iconita6

Thuê xe có tài xế

Dịch vụ cho thuê xe ô tô có tài xế tại Xe Sài Gòn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn để giúp bạn có một chuyến đi thật thoải mái và tiết kiệm nhất.

iconita5

Thuê xe đi tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh 1 chiều , 2 chiều tại Xe Sài Gòn sẽ giúp bạn có các chuyến đi tiết kiệm chi phí. Đa dạng các dòng xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ.

200+

Xe cho thuê

50+

Dòng xe đời mới

70+

Tài xế kinh nghiệm

1000+

Khách hàng hài lòng

Liên hệ Hotline Xe Sài Gòn để được báo giá ưu đãi: 0826.20.40.60