cho thuê xe đưa đón sân bay

Dịch vụ đặt xe đưa đón sân bay TSN giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất ( TSN) giá rẻ ? Bạn không biết nên đặt xe đưa đón sân bay 4, 7, 16, 29 hay 45 chỗ ? Nên thuê xe đi sân bay ở đâu uy tín ? Hãy xem ngay bài viết sau !

Với Xe Sài Gòn, giờ đây bạn có thể đặt trước xe đưa đón sân bay. Từ dòng xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ, bạn sẽ dễ dàng chọn được chuyến đi phù hợp với nhu cầu và thoải mái nhất sau chuyến bay.

Xem thêm: Dịch vu cho thuê xe du lịch tại TPHCM được nhiều người lựa chọn nhất năm 2023

xe đưa đón sân bay

Bảng giá thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Loại xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ 29 chỗ 45 chỗ
TSN – TT Quận 1,3,5,10 400.000 450.000 650.000 950.000 1.600.000
TSN – TT Quận khác 450.000 500.000 700.000 1.100.000 1.800.000
  • Giá xe đưa đón từ Sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hoặc từ trung tâm đi sân bay Tân Sơn Nhất, điểm đón trả ngoài trung tâm vui lòng gọi để được báo giá.
  • Giá xe đón trả trong giờ ngày từ 6h sáng đến 21h tối, ngoài giờ tính thêm 70,000-200,000đ/chuyến. Chúng tôi xác nhận giá khi bạn đặt xe và cung cấp giờ đón trả Sân bay Tân Sơn Nhất.

Business class – dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay với các dòng xe sang, xe limousine đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM – vui lòng liên hệ để được báo giá.

Lưu ý:

  • Đón tiễn sân bay Tân Sơn Nhất giới hạn 20km/chiều, tối đa 3 tiếng cả đón và trả, trường hợp chờ đón do chuyến bay delay, tính 50,000đ/giờ.
  • Giá thuê xe sẽ tăng thêm 30% vào các dịp lễ, Tết như: Giỗ tổ 10/3 AL, 30/4, 1/5, Tết Nguyên Đán…
  • Giá áp dụng cho 1 chiều đón hoặc trả sân bay, bao gồm phí xăng dầu, cầu phà, bến bãi.. chưa bao gồm 10% VAT

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe có tài xế tại TPHCM

thuê xe 16 chỗ đưa đón sân bay

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay TPHCM

Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay là dịch vụ thuận tiện cho những ai cần ô tô đi lại khi đáp xuống sân bay tới một địa điểm khác. Các sân bay hiện nay mỗi ngày có hàng nghìn người nhập và xuất cảnh, vì vậy mà nhu cầu thuê xe đưa rước sân bay cũng ngày càng tăng cao. Chính vì những lợi ích mà dịch vụ này đem lại mà các công ty mở ra ngày càng nhiều với mức giá cực ưu đãi cho người thuê xe.

Thực tế nhiều người không biết cách thuê xe đưa đón mà chỉ lựa chọn việc đặt taxi đỗ tại sân bay dẫn tới việc giá cả quá cao, dịch vụ lại không như mong muốn. Có những hành khách thì không thể bắt được xe hay thuê xe dẫn tới quá trình đi lại mất nhiều thời gian hơn dự tính.

thuê xe đưa đón sân bay

Tại sao nên đặt xe đưa đón sân bay TSN tại Xe Sài Gòn

Một trong những dịch vụ tốt nhất của Xe Sài Gòn chính là dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay. Dịch vụ này giúp khách có thể di chuyển đến/đi sân bay một cách tiện lợi hơn. Bất cứ lúc nào bạn cần xe đi sân bay, xe đi đường dài, xe limousine hoặc xe riêng, hãy luôn nhớ đến Xe Sài Gòn nhé.

Phù hợp với nhu cầu

Đi từ các tỉnh lân cận chặng xa như Đồng Nai, Long An, Bình Dương… lên sân bay Tân Sơn Nhất và ngược lại. Với nhiều lựa chọn từ xe riêng đến xe buýt sân bay, bạn có thể dễ dàng tìm lựa chọn phương tiện đến sân bay phù hợp nhất.

thuê xe 4 chỗ đưa đón sân bay

Không cần lo lắng

Đặt trước để không phải xếp hàng tại sân bay. Giá cuối cùng đã bao gồm phí cầu đường và đậu xe, bạn không cần phải lo lắng phải trả thêm phí.

Đối tác tốt nhất

Sự thoải mái của bạn là ưu tiên của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi luôn chọn làm việc cùng những đối tác có nhiều kinh nghiệm tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có đa dạng các dòng xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ, xe limousine đời mới để mang đến cho bạn một chuyến đi thoải mái từ và đến sân bay.

thuê xe 7 chỗ đưa đón sân bay

Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tháng tại TPHCM

Câu hỏi thường gặp về xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Giá của chúng tôi bao gồm tất cả các loại phí, tiền tip và phí đường bộ. Nếu bạn đặt dịch vụ xe đón sân bay, giá cũng bao gồm việc chúng tôi sẽ theo dõi chuyến bay và chờ bạn 45 phút kể từ thời điểm máy bay hạ cánh.

Khi đặt xe 4 chỗ đưa đón sân bay hoặc xe 7 chỗ đưa đón sân bay bạn không cần đặt cọc trước. Bạn chỉ cần thanh toán tiền cho tài xế khi kết thúc chuyến đi. Hoặc bạn cũng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Được chứ. Bạn luôn có thể hủy đặt xe miễn phí tối đa 24 giờ trước thời điểm đặt đón khách. Một số đối tác của chúng tôi cho phép hủy miễn phí trong khung thời gian ngắn. Hãy kiểm tra xác nhận đặt xe của bạn để biết thêm thông tin.

Hình xe đưa đón sân bay tại Xe Sài Gòn

thuê xe đón tiễn sân bay

thuê xe 29 chỗ đưa đón sân bay

thuê xe 45 chỗ đưa đón sân bay

thuê xe đi sân bay

xe đưa đón sân bay

Leave a comment